ĐỒNG HỒ THÁI THỊNH - 26 Trần Phú - P.3 - TP Bạc Liêu - Bạc Liêu

THÁI THỊNH WATCH chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng của các Thương hiệu danh tiếng trên thế giới đến từ các quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất đồng hồ hàng trăm năm như Thụy Sỹ, Nhật Bản, Italia.... Chúng tôi là đại lý chính thức được sự ủy quyền từ các nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng mới 100% được nhập khẩu trực tiếp (không bán hàng fake) và được bảo hành bởi chính hãng sản xuất. Vì thế Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và chế độ bảo hành.
cam kết mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng với những thương hiệu đồng hồ khác nhau, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giá cả, luôn bắt kịp xu hướng mới của nghệ thuật và của ngành công nghiệp đồng hồ trên thế giới. 
Đồng hồ không đơn thuần chỉ là xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của những người thành đạt. Ngoài ra, Đồng hồ còn là quà tặng giá trị cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, cấp trên .. là một vật kỉ niệm có ý nghĩa bền lâu. Vì vậy, để tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng tại Bạc Liêu khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn hoàn toàn không biết tìm mua ở đâu, có những khách hàng phải đi đến những thành phố lớn và thậm chí tranh thủ khi đi du lịch nước ngoài để tìm cho mình một sản phẩm tin tưởng và ưng ý. Tuy nhiên, từ khi có sự ra đời của THÁI THỊNH WATCH, khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp với nghề nghiệp, phong cách và sở thích của mình.
THÁI THỊNH WATCH tự hào cung cấp cho bạn những sản phẩm đẳng cấp mang chất lượng và giá trị vượt thời gian đúng như tên gọi của mình.


Bạn muốn tìm mẫu đồng hồ SRWATCH

SRWATCH đưa ra bộ sưu tập phong phú từ các mẫu đồng hồ cổ điển tới các mẫu ứng dụng máy đa phức hợp, phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng.

Phiên bản © 2016 www.sunrisewatch.vn 
KW1 KW1 KW1