HỆ THỐNG SKTIME

Shopdonghohieu.com là website  chuyên cung cấp Đồng Hồ chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: CASIO, CITIZEN, SEIKO, OGIVAL, OLYMPIA STAR, ORIENT, SUNRISE, LE CHATEAU, SKAGEN... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng được phân phối bởi các công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam như: Công Ty An Khuê, Trường Hoan, Hoàng Kim, Hải Minh, COSIFA, Scandinavian, Lưu Hưng Phát...

Với kênh bán hàng online, thanh toán băng chuyển khoản, giao hàng tân nơi khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất mà không cần phải tới cửa hàng. 

Hiện nay Shopdonghohieu.com đã có 2 showroom tại thành phố Hồ Chí Minh,thành phố Bến Tre và  tại các TTTM lớn trên toàn quốc như Vincom, Bigc, Coopmart, Lottemart  để khách hàng có thể trực tiếp đến thăm quan và mua sắm. Đó cũng là  điểm giao dịch của chúng tôi để khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm của Shopdonghohieu.com

 + Showroom 1: Số 299 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh  

 + Showroom 2: Số 111, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước,tham khảo web www.shopdonghohieu.com

     Dự kiến trong thời gian tới Shopdonghohieu.com sẽ tiếp tục mở thêm nhiều Showroom nữa để phục vụ nhu cầu mua sắm đồng hồ của khách hàng.


Bạn muốn tìm mẫu đồng hồ SRWATCH

SRWATCH đưa ra bộ sưu tập phong phú từ các mẫu đồng hồ cổ điển tới các mẫu ứng dụng máy đa phức hợp, phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng.

Phiên bản © 2016 www.sunrisewatch.vn 
KW1 KW1 KW1