ĐỒNG HỒ VIÊN NGỌC - TP VINH

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐẠI SƠN

ĐỒNG HỒ VIÊN NGỌC

Đ/C: 115 Nguyễn Thái Học - TP. Vinh - Tỉnh Nghệ An

Email: donghovienngoc@gmail.com

Website: donghovienngoc.com


UY TÍN - LÂU NĂM - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

 

Có mặt trên thị trường TP Vinh từ năm 1982 Đồng Hồ Viên Ngọc chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Đồng Hồ Viên Ngọc thuộc Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ thương mại Đại Sơn TP Vinh -Nghệ An.

Có mặt trên thị trường từ rất nhiều năm nay, người dân Việt Nam nói chung và TP Vinh nói riêng khi nhắc đến Đồng Hồ Viên Ngọc, tin cậy và biết đến Đồng Hồ Viên Ngọc 115 Nguyễn Thái Học.

Sự đa dạng của các sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Để đáp ứng nhu cầu thời trang của quý khách. Chúng tôi,những người bán hàng sẽ cố gắng phục vụ tốt các nhu cầu về đồng hồ thời trang của quý khách với những hãng thời trang nổi tiếng thế giới:

Ogival I Casio I  Seiko I Citizen I Longiness I Op I Merveille I Alexandre I Omega I Pologold I Rado l Sunrise

Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm tại 115 Nguyễn Thái Học. Đồng Hồ Viên Ngọc là hàng bán ra mới 100%, chất lượng tốt, thời gian bảo hành cho các sản phẩm theo quy định của nhà cung cấp. Ngoài ra, những chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Đồng Hồ Viên Ngọc.

Luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Những chương trình khuyến mại, tặng quà, giải thưởng tăng thêm lợi ích cho khách hàng và đó cũng là một nét đặc biệt của Đồng Hồ Viên Ngọc - 115 Nguyễn Thái Học - TP Vinh.

 

Xin cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu và phục vụ quý khách được tốt hơn.

 

 


Bạn muốn tìm mẫu đồng hồ SRWATCH

SRWATCH đưa ra bộ sưu tập phong phú từ các mẫu đồng hồ cổ điển tới các mẫu ứng dụng máy đa phức hợp, phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng.

Phiên bản © 2016 www.sunrisewatch.vn 
KW1 KW1 KW1